Tin tức

Vận chuyển hàng Mỹ về Viêt Nam

Vận chuyển hàng Mỹ về Viêt Nam

Bạn muốn Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam? Bạn muốn tìm một dịch vụ Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam có uy tín và nhanh chóng? Hãy đến với Muzasi Global chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua Muzasi Global

dbklink ship hang my 1

Muzasi.com là website chuyên cung cấp các dịch vụ mua hàng mỹ và Ship hàng Mỹ về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ. Muzasi luôn đi đầu trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất. Với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Đến với Muzasi quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các dịch vụ vận chuyển khác.

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục mua hàng tại các website thương mại của Mỹ, bạn muốn chuyển hàng về Việt Nam? Và bạn đang loay hoay tìm một dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất? Hãy đến với Muzasi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua Muzasi.com.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về phi trường

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi gửi hàng về sân bay Nội Bài ( NB ) mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Muzasi.com luôn trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn hết mình trong công việc, chúng tôi cố gắng hướng dẫn cho quý khách lấy hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng.

dbklink ship hang my 2

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại văn phòng

Không ít khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng Hải quan, hoặc ở quá xa sân bay nên mất rất nhiều thời gian trong việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ vân chuyển hàng Mỹ và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Muzasi sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn nhất - đó là các thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.

dbklink ship hang my 3

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại nhà

Sau khi nhận hàng phi trường và tách bill khách hàng chung tôi sẽ vận chuyển tới tận tay quý khách thông qua dịch vụ 'Chuyển phát nhanh' trên toàn quốc, quý khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí nếu có người thân nhận hàng tại văn phòng. Hoặc Muzasi có thể giao tận nhà nhưng chúng tôi vẫn giúp quý khách lo việc đóng thuế và phí cho khách hàng tại Mỹ và người nhận không phải đóng bất kỳ lệ phí nào khi nhận hàng.

dbklink ship hang my 3

Quý Khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 

+ Email: Muzasiglobal@gmail.com

+ Điện thoại: (+84) 377 396 525 - (+84) 90 990 1002

+ Fanpage : Muzasi Việt Nam

 

© 2020 Muzasi.com. Bản quyền thuộc về Muzasi Global