Trang chủ

Quy định và chính sách

 

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH NHẬP HÀNG HỘ QUA MUZASI.COM

 

(Áp dụng từ ngày 01/01/2020)

 

I. Giới thiệu dịch vụ

 

Muzasi Golbal  là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ kết nối mua hàng hộ giúp khách hàng tới các đại lý bán sỉ  sản phẩm trên khắp thế giới. giúp cho quý khách được mua các sản phẩm với giá bán sỉ trực tiếp từ các đại lý rẻ hơn nhiều so với các đơn vị bán lẻ sản phẩm khác

 ngoài ra Muzasi Golbal còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm: Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng online ,  mua hộ hàng , thanh toán hộ tại các website trên khắp thế giới , làm việc với các đơn vị để vận chuyển hộ hàng hóa từ các nước về Việt Nam

 

II. Nhập hộ hàng từ nước ngoài

 • MUZASI nhận mua hộ và vận chuyển hộ các loại hàng hóa không thuộc các danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu theo luật pháp Việt Nam
 • Muzasi cam kết đặt mua trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng được đặt cọc thành công (trừ một số dịp nghỉ lễ hay những tình huống bất khả kháng như thiên tai bão lụt... sẽ được MUZASI thông báo trước).
 • Bảo hiểm vận chuyển 100 % cho hàng hóa 
 • Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), thì MUZASI sẽ thông báo với quý khách trong phần trao đổi trên đơn.
 • Chi phí cho 1 đơn hàng nhập hộ sẽ được tính theo biểu phí hiện hành tại thời điểm khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán. Khi có thay đổi về biểu phí nhập hàng, MUZASI sẽ thông báo trước trên website Muzasi.com.
 • Tỷ giá giữa Đô La Mỹ và Việt Nam đồng  là tỷ giá tự do. Tỷ giá này được MUZASI tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu có sự thay đổi về tỷ giá sẽ thông báo trước trên website Muzasi.com.
 • Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/5000.
 • Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm MUZASI nhận hàng từ đại lý gửi đến kho MUZASI tại nước sở tại và chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển từ kho nước ngoài về đến kho MUZASI tại Việt Nam, thời gian trung bình quý khách nhận được sản phẩm từ 5 - 15 ngày tùy nước và vùng lãnh thổ
 • các hàng hóa MUZASI mua hộ cho quý khách là hàng hóa phi mậu dịch 
 • MUZASI có quyền (khi nhận hàng, trong quá trình lưu kho, và khi chuẩn bị để xuất kiện hàng) mở hàng và kiểm tra bất cứ gói hàng, hoặc một phần kiện hàng cho mục đích an toàn, xác nhận việc tuân thủ với điều luật xuất nhập khẩu, xác nhận mô tả sản phẩm và các thông tin khác mà Khách hàng cung cấp mà không cần thông báo.
 • Hệ thống của MUZASI sẽ tự động thực hiện tác vụ truy thu tài chính đối với các đơn hàng còn thiếu tiền hàng, phí vận chuyển hoặc phí dịch vụ.
 • Khi hàng về kho MUZASI tại Việt Nam, sau 07 ngày làm việc từ thời điểm thông báo trên hệ thống quản lý đơn hàng của MUZASI mà khách hàng không yêu cầu giao hàng hoặc đến nhận hàng, MUZASI sẽ tính phí lưu kho và sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh liên quan đến hàng hoá của khách hàng trong thời gian lưu tại kho MUZASI
 • Các trường hợp đơn hàng đã đặt mua mà khách hàng không nhận được hàng của mình, MUZASI sẽ hoàn tiền đặt cọc cho khách hàng.
 • Hàng hoá về đến kho Việt Nam mà khách hàng không thanh toán và nhận hàng trong vòng 30 ngày, MUZASI có quyền thanh lý hàng hoá và không hoàn lại tiền đặt cọc của khách hàng.

IV. Giải quyết ngừng cung cấp dịch vụ

Trong các trường hợp sau Muzasi có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước:

1- Sử dụng thông tin và dịch vụ của Muzasi vào các mục đích khác, sai bản chất dịch vụ hoặc không được sự đồng ý trước của Muzasi

2 - Bất cứ hành động gian lận nào trong giao dịch: Báo thiếu hàng khi nhận đủ hàng, giả mạo thanh toán, khiếu nại không đúng với các quy định về khiếu nại.

3 - Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Muzasi đối với khách hàng.

4 - Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ bất lịch sự, gây gổ với nhân viên của Muzasi.

5 - Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Muzasi và sai lệch về bản chất của dịch vụ nhập hàng hộ.

Lời Cảm Ơn

MUZASI GLOBAL xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của MUZASI.Chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy của quý khách là tài sản vô giá giúp MUZASI xây dựng thương hiệu của mình.MUZASI GLOBAL sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng.

MUZASI GLOBAL - GIÚP BẠN MUA HÀNG GIÁ SỈ KHẮP THẾ GIỚI ( MUZASI GLOBAL CO., LTD. )

Việt Nam: 54 /158 -Trương Định , P. Tương Mai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. HN, VN
USA:..30 S 10th St San Jose, CA 95112-4109 United States
Home Phone: 1888.5040.888  

Hotline: 0377.396.525

Website : Muzasi.com

Fanpage : MUZASI VIỆT NAM 

  Email: Muzasigolbal@gmail.com

© 2021 Muzasi.com. Bản quyền thuộc về Muzasi Global